Sàn GD BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long với mục tiêu giao dịch những bất động sản thuộc Tập đoàn Nam Long, đem lại cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.


Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập Sàn GD BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 20,000 gia đình. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Sàn GD BĐS Nam Long. Với mục tiêu trở thành Top 3 Sàn Giao Dịch uy tín và chuyên nghiệp, Sàn GD BĐS Nam Long luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng, nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đến với Sàn GD BĐS Nam Long, khách hàng chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu

Tầm nhìn

“Đứng trong Top 3 Doanh nghiệp sàn giao dịch BĐS
chuyên nghiệp và uy tính nhất Việt Nam. Dẫn đầu
trong việc cung cấp giải pháp về nhà ở tốt nhất
cho khách hàng.”

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ môi giới nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín
nhất cho tất cả Khách hàng.

Cùng với Tập Đoàn Nam Long (NLIC), góp phần tạo dựng
cộng đồng mới, văn minh, trẻ trung và hiện đại. Kiến tạo môi
trường sống an lành, bền lâu, đem lại giá trị nhân văn cho
cộng đồng và xã hội.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Để Sàn giao dịch BĐS Nam Long có được những thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự tận tâm phục vụ, sự tâm huyết cống hiến của tất cả các thành viên trong công ty. Và chắc chắn không thể thiếu đi được sự dẫn dắt, lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh, đã lèo lái con thuyền Công ty qua bao nhiêu khó khăn cũng như làm nên thành công cho Công ty.​

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

0933. 867. 770