1 ngày ở khu đô thị Mizuki Park

Mizuki Park không còn lạ lẫm với những người đầu tư bất động sản, nhất là những khách hàng của Sàn Nam Long lại càng hiểu rất rõ, đến nỗi thân quen đến từng centimet. Mizuki Park hôm nay đã đón nhận hàng nghìn cư dân về an cư, và đang từng ngày thực hiện sứ mệnh mang lại một môi trường sống xanh, an toàn và tiện ích trong 1 khu đô thị tích hợp hằng mong đợi của tập đoàn Nam Long trong chiến lược xây dựng và tạo giá trị cho cộng đồng cư dân của mình.

Giá trị về môi trường sống chất lượng cao của khu đô thị tích hợp là điểm mấu chốt thu hút dân cư đến sinh sống đông đúc và kéo sức mua của thị trường thứ cấp hay cho thuê cũng sôi động. Giá trị tài sản bất động sản ở đây gia tăng và sinh lời liên tục theo lộ trình phát triển của khu đô thị. Đó cũng chính là lý do mà Mizuki Park không bao giờ ngừng “hot”. Đến nay mặt bằng giá trung bình các sản phẩm tại Mizuki Park đã tăng lên gấp đôi so với thời điểm mở bán đầu tiên 2017, căn hộ Flora từ 27 triệu đã đạt quanh ngưỡng 45 triệu/m2, biệt thự Valora từ 40 triệu đã lên tới 80 - 100 triệu/m2 khi lượng cư dân trong tổng khu vực lên đến 4.000 hộ gia đình.

Sắp tới đây, Sàn Nam Long sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng 2 block mới của dự án này, đó là Flora Mizuki MP9 - MP10.

Dự án tọa lạc trên đại lộ trung tâm thương mại nội khu, đón đầu khu phức hợp thương mại và condominium cao cấp trong tương lai, kết nối trực tiếp hệ sinh thái tiện ích chỉ vài ba bước chân. Từ đó, cư dân MP9-MP10 dễ dàng kết nối, cùng chia sẻ môi trường sống với cộng đồng 2.000 hộ gia đình trí thức cao đã hiện hữu ở Mizuki. Sự riêng tư kết hợp với cộng đồng là một đặc điểm nổi bật ở dự án này, đây chính là điểm nổi bật mà Sàn Nam Long tin rằng sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu hơn.

Hiện tại, mức giá dự kiến từ 2,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn như chỉ thanh toán 50% trong thời hạn từ khi xây dựng đến bàn giao, ngân hàng hỗ trợ vay với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, miễn phí quản lý 2 năm cũng sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới.

CTY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG

94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

info@namlongreal.com

www.namlongreal.com

Hotline: 0933 867 770

Youtube channel: Sàn Nam Long Official          Facebook Fanpage