Akari City - Những Công Tác Chuẩn Bị Cuối Cùng Để Bàn Giao Cho Khách Hàng

Dự án Akari City – ở vị trí chiến lược, tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp với sự hợp tác của ba thương hiệu bất động sản hàng đầu là Hankyu Hanshin Properties Corp., Nishi Nippon Railroad và Nam Long.

Chưa bao giờ, các trường học đồng loạt được xây dựng song song cùng với dự án, đó là điều mà tập đoàn Nam Long luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu an sinh cho cư dân Akari City. Hiện tại, hệ thống các trường từ mầm non đến trung học đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Dự kiến chào đón học sinh vào đầu năm học mới 2021 – 2022. Đây quả thực là tin vui cho cư dân Akari City cảm thấy an tâm khi an cư tại đây và sẵn sàng nhận nhà vào Quý III/2021.

Trong những đầu ra mắt thị trường, dự án Akari City đã trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường căn hộ ở  khu Tây Sài Gòn, làm dậy sóng cả thị trường bất động sản. Đến nay, sức hút của dự án Akari City không chỉ bởi vị trí chiến lược, kết nối vùng nhanh chóng như Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 5,… mà còn bởi sự hoàn chỉnh hạ tầng tiện ích cho cộng đồng cư dân ngay tại dự án.

Kết thúc giai đoạn 1, dự án Akari City đang dần hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng, tích hợp đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại, khu shophouse, khu ẩm thực, sân thể thao phức hợp, hồ bơi, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật… trong khu compound biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân.

Ngoài ra, Akari City được thiết kế chuẩn Nhật tinh tế và hiệu quả tạo không gian ấm cúng và linh động, diện tích căn hộ đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng cho cộng đồng cư dân năng động và đa dạng tại đây. Với những thành quả có được ở giai đoạn 1, hứa hẹn giai đoạn kế tiếp tập đoàn Nam Long sẽ mang nhiều điều mới mẻ cho cộng đồng Akari City nói riêng và cộng động cư dân khu Tây Sài Gòn nói chung.

CTY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG

94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

info@namlongreal.com

www.namlongreal.com

Hotline: 0933 867 770

Youtube channel: Sàn Nam Long Official          Facebook Fanpage