Sàn Nam Long - Một Ngày Tràn Đầy Năng Lượng

STAY STRONG – VỮNG DẠ, đó là thông điệp mà Sàn Nam Long muốn gửi đến toàn thể thành viên của Sàn khi tất cả đều phải WFH – Làm việc tại nhà lúc này.

Khi hoàn cảnh đang “dầu sôi lửa bỏng”, cả nước dõi mắt theo từng tin tức mỗi giờ, hướng đến các vùng tâm dịch, chia sẻ lo lắng, hỗ trợ vật chất tinh thần 1 cách nhân đạo nhất, giúp nhau vượt đại dịch lần này. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng “lặng lẽ” cắt giảm mọi ngân sách để bảo toàn sự tồn tại của doanh nghiệp, âu cũng là điều dễ hiểu và thông cảm. Tuy vậy, ngày 21-23 vừa qua, Sàn Nam Long đã trải nghiệm 1 tinh thần mới trong cách vượt dịch “hơi khác lạ” nhưng lại rất diệu kỳ, mang lại 1 niềm tin mới: “LUÔN VỮNG DẠ vì dù thế nào Sàn Nam Long vẫn luôn dõi theo và đồng hành bất kỳ khó khăn nhỏ lớn nào của từng nhân viên”.

Sàn Nam Long đã trải qua những ngày tràn đầy năng lượng bởi lẽ có 1 vị nữ tướng lặng lẽ gửi tới vụ trụ rằng:

“Các em thương mến, chị hài lòng với những gì các em đang nỗ lực dù WFH là không thuận lợi cho công việc của các em. Chị nhìn thấy sự chăm chỉ siêng năng của từng bạn, chị cảm nhận trách nhiệm của từng leader, chị thông cảm những nỗi lo về vật chất lẫn tinh thần của từng bạn, chị an tâm vì thấy các bạn đang sẻ chia từng chút một cho nhau… điều chị muốn gửi đến các em là hãy luôn vững tin, vì chị luôn đồng hành với các em, đó là điều chị tin chắc chị luôn làm được! Luôn tin vào mọi nỗ lực của các em sẽ có kết quả thật đẹp, và hãy luôn nhớ mục tiêu của cuộc đời của mình là gì nhé! Thương yêu thật nhiều, các em của chị!”

Vì vậy, năng lượng của chị tràn ngập ở khắp nơi, từ sáng cho đến tối, trên toàn thể anh chị em nhân viên của Sàn Nam Long. Từ sáng, văn phòng Nguyễn Du đã ra vô các xe tải vận chuyển, có 2 chàng trai nhỏ nhất team admin thoăn thoắt đóng gói, sắp xếp, tay thì viết, tai thì nghe chỉ đạo online từ chị sếp… nhưng khó nhất vẫn là khâu gói quà cho khách VIP mà các chàng trai ấy cũng vượt chướng ngại vật này để làm việc thật xuất thần trong ngày hôm nay. Hơn 100 phần quà đã lần lượt đến tay từng nhân viên ở khắp nơi ở TP.HCM lẫn các tỉnh. Miệt mài giao quà cho đến tận tối, thế nhưng các chàng trai ấy quên mệt vì luôn nhận được những lời cảm ơn trân trọng đến những hy sinh rất thầm lặng của mình.

Những dòng tin nhắn cảm ơn, những món quà nho nhỏ dần hé lộ… đã lan tràn trong các nhóm chat, rồi tỏa trên facebook, cảm nhận 1 làn sóng yêu thương chảy tràn trên facebook, mà ai đó vô tình lướt qua cũng muốn nở 1 nụ cười yêu thương, rồi quay nhìn các con mỉm cười quên hết những vất vả của 1 ngày vật lộn với những ngỗ nghịch của chúng. Cũng có thể mắt hơi long lanh vì cảm nhận sự hạnh phúc đong đầy trong từng câu từ yêu thương từ tâm. Và ai cũng có thể sẵn sàng đáp lại những câu từ đầy đủ ý nghĩa mà không cần icon để bày tỏ. Nếu facebook có đo chỉ số chất lượng comment thì đây chính là lúc chúng ta có thể cảm nhận được điều này.

Thật tuyệt vời làm sao khi nhìn thấy 1 lá thư tay, nhìn thấy dòng chữ nắn nót của chị Sếp gửi đến từng cái tên thật rõ ràng. Không gì có thể tuyệt vời hơn thế! Chị luôn là người truyền động lực mạnh mẽ cho đàn em của Sàn Nam Long. Bên chị, năng lượng tích cực và yêu thương phủ bóng lên các em, để các em nương tựa mà tự hào và lớn lên mỗi ngày. Cảm ơn chị, người Sếp năng lượng nhất nhất! Thương chúc chị và toàn thể anh chị em Sàn Nam Long khỏe mạnh, vững trải để cùng nhau vượt sóng trong thời Covid nhé.

https://www.facebook.com/nam.long.92317/posts/2850708435190818