Akari City

Thành phố Ánh sáng ngập tràn sức sống

Akari City được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad. Lấy cảm hứng từ ánh sáng, nguồn năng lượng bất tận, Akari City chính là nơi hội tụ ‘Ánh Sáng’ rực rỡ của ban mai, của những khu thương mại năng động, là ‘Ánh Sáng’ trong mỗi ngôi nhà khi màn đêm buông xuống, làm nổi bật lên cả một thành phố đầy sức sống. 

Chính vì thế, sức nóng của Akari City trong mỗi giai đoạn đều tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản. Ở giai đoạn 1, 4 block với hơn 1.800 căn hộ đã hoàn tất bàn giao khách hàng. Tại buổi lễ nhận nhà, nhiều khách hàng không khỏi vui mừng vì sau bao năm nỗ lực, cuối cùng họ cũng đã có cho mình một ‘chốn đi về’ thuận tiện và cao cấp nhất, mang lại những giây phút thảnh thơi, cuộc sống lý tưởng nhất cho bản thân và gia đình.

Ở giai đoạn 2, ngoài những block mới với thiết kế khác biệt hơn thì dự kiến khu thương mại trung tâm sẽ kết nối các block của 2 giai đoạn, tạo nên 1 tổng thể hoàn chỉnh của Akari City. Dự kiến, quý I/2022, giai đoạn 2 của Akari City sẽ triển khai với hơn 2.800 căn hộ ‘trong mơ’ dành cho cộng đồng tinh hoa cùng hội tựu.

Số căn hộ
1,690
Số căn hộ
Mảng xanh (m2)
25.000
Mảng xanh (m2)
Quảng trường (m2)
2.500
Quảng trường (m2)
Tổng diện tích (ha)
8,5
Tổng diện tích (ha)

3D Scanning

Hình ảnh

Tiện ích nội khu

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất về dự án