GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trong văn hóa Nhật Bản, IZUMI mang ý nghĩa là “suối nguồn”, là mùa xuân, là biểu tượng của thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

Mang hoài bão của Tập đoàn Nam Long cùng đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp, Izumi City sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại - không chỉ là nơi đáng sống, mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí. Tại đây, mỗi cư dân, mỗi gia đình của cộng đồng bên dòng sông Đồng Nai năng động sẽ luôn tìm thấy cho mình năng lượng của sự vui vẻ, viên mãn và tròn đầy...

Izumi City được xây dựng theo mô hình “Modern township” với 5 trụ cột Live- Play- Learn-Work-Shop theo chuẩn mực quốc tế dựa trên những nền tảng như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hài hoà bền vững cùng thiên nhiên. Đô thị đồng thời luôn lấy cư dân là trọng tâm thông qua sự cải tiến liên tục việc ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến. Điều này giúp Izumi City có được định hướng phát triển rất rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên phát triển tạo nên một tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển bền vững trong tương lai.

TỔNG DIỆN TÍCH
~170 ha
CƯ DÂN
~25.000 người
MẶT NƯỚC
~6 ha
MẶT TIỀN SÔNG NƯỚC
5,5 km
SẢN PHẨM
~13.500 sản phẩm
DIỆN TÍCH THƯƠNG MẠI
~9 ha
PHÂN KHU
9 phân khu riêng biệt
mang trải nghiệm sống riêng
MẢNG XANH
~21 ha
DIỆN TÍCH GIÁO DỤC
~7 ha
KHU CỘNG ĐỒNG
5 phút đi bộ đến mọi
tiện ích xanh
 

Vị trí

Tự hào là trái tim của quần thể các khu đô thị đẳng cấp, thịnh vượng hàng đầu, Izumi City hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kết nối của hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phong phú và độc đáo bậc nhất Việt Nam.
Izumi - Vị trí

Giữa các trung tâm kinh tế , thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt nam gồm Tp. Hồ Chí Minh, Tp.Thủ Đức, Tp. Biên Hòa, khu vực hành lang ven sông Đồng Nai được quy hoạch thành một trung tâm kinh tế mới, một khu vực phát triển mạnh mẽ tại khu Đông với cơ sở hạ tầng giao thông và công nghiệp hiện đại hàng đầu cả nước.

Đồng hành cùng tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực này là sự hình thành của hàng loạt đô thị mới với quy mô lên đến hàng nghìn hecta hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực phía Đông Thành phố.

5'
Cầu Vàm Cái Sứt
25'
Trung tâm TP. Biên Hòa
35'
Trung tâm TP. Thủ Đức, trung tâm TP. Dĩ An
45'
Trung tâm TP. HCM

HÌNH PHỐI CẢNH

DỰ ÁN KHÁC

Flora Panorama

Flora Panorama

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Akari City Giai Đoạn 2

Akari City Giai Đoạn 2

Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Akari City

Akari City

Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
The Mizuki

The Mizuki

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Park Village

Park Village

Bến Lức, Long An
Flora Mizuki MP9 - MP10

Flora Mizuki MP9 - MP10

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
EHOME SOUTHGATE

EHOME SOUTHGATE

Bến Lức, Long An
Khu đô thị Waterpoint

Khu đô thị Waterpoint

Bến Lức, Long An
Mizuki Park

Mizuki Park

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh